Tài liệu hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Fagor

19/03/2019 - Lượt xem: 64
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Sau đây là tài liệu hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Fagor. Ngoài ra còn có hướng dẫn cạc vệ sinh lò đúng cách, giúp tuổi thọ của lò được lâu hơn.

Sự tiện ích của lò vi sóng Fagor

Lò vi sóng Fagor ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi nó có nhiều tính năng ưu Việt. Lò vi sóng có chức năng vi sóng, ngoài ra lò vi sóng còn có chức năng nướng, chức năng vi sóng kết hợp nướng. Giúp cho quá trình nấu nướng diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm điện năng hơn và cho thức ăn ngon hơn.

Ngoài ra lò vi sóng với 3 chế độ trên có thể nấu nhiều món ăn khác nhau, hâm nóng thức ăn và nướng một vài món ăn đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Fagor

Tài liệu hướng dẫn sử dụng sẽ giúp bạn có thể hiểu hết được các chức năng của lò vi  sóng Fagor cũng như cách sử dụng lò một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả nhất. Giúp cho bạn có được một thiết bị tiện lợi và sử dụng lò được bền hơn. Nếu trường hợp lò vi sóng của bạn gặp trục trặc trong quá trình sử dụng có thể xem chính sách bảo hành để có thể nhận bảo hành miễn phí đảm bảo quyền lợi tối ưu khi mua sản phẩm của Fagor. 

Xem tài liệu hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Fagor  (Đây là hướng dẫn sử dụng lò vi sóng fagor phiên bản MWB 17AEGX/MWB 23AEGX) - Nguồn: fagor.com.vn. Các loại lò vi sóng khác của Fagor đều có thể áp dụng tương tự nhau.

Video hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Fagor


(Nguồn: tham khảo)

Trên đây là tài liệu hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Fagor, huy vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn hiểu được hết các chức năng cũng nhưu cách thức vận hành, bảo dưỡng, vệ sinh sao cho thời gian sử dụng lò vi sóng được lâu, bền nhất.

Gọi: 0904.77.44.55