Tài liệu hướng dẫn cách sử dụng lò vi sóng TEKA

19/03/2019 - Lượt xem: 65
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Bản hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Teka là bản hướng dẫn quan trọng khi mới mua lò vi sóng, do đó người sử dụng cần bảo quản cẩn thận tránh tình trạng khi cần không tìm thấy.

Lò vi sóng Teka là lò vi sóng có thương hiệu uy tín với chi phí phù hợp với nhiều gia đình nên được nhiều người sử dụng tin dùng.

Ưu điểm của lò vi sóng Teka

  • Lò vi sóng Teka có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp cho mọi gian bếp.
  • Được tích hợp nhièu tính năng thông minh, cách sử dụng dễ dàng, nấu, hâm nóng, rã đông thức ăn một cách nhanh chóng, tiện lợi.
  • Giữ được hương vị, chất dinh dưỡng trong món ăn.
  • Giá thành thấp phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Do lò vi sóng Teka có nhiều ưu điểm và chức năng vượt chội nên được nhiều bà nội trợ lựa chọn sử dụng.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Teka

Thông thường, khi khách hàng mua lò vi sóng mới hoặc đồ điện gia dụng đều sẽ có một bản hướng dẫn kèm theo, để hướng dẫn người sử dụng cách lắp đặt, cách sử dụng cũng như cách bảo quản, vệ sinh trong quá trình sử dụng để lò vi sóng, đồ điện gia dụng có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ làm rách hoặc mất cuốn tài liệu hướng dẫn đó. Lúc này bạn có thể đang cần để tìm hiểu thêm về chức năng của lò vi sóng để áp dụng cách nấu cho món ăn mới. Hoặc lò vi sóng nhà bạn gặp sự cố, bạn cần kiểm tra, và có thể những lỗi nhỏ có thể tìm ra nguyên nhân và cách tự khắc phục.

Vì vậy, bạn cần cất giữ cẩn thận sách hướng dẫn sử dụng để khi cần có thể lấy ra tham khảo ngay. Tuy nhiên, nếu sách bị rách hoặc mất thì có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn dưới đây.

Đây là tài liệu hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Teka ML 822 BIS. Các lò vi sóng khác có thể áp dụng tương tự, không quá khác biệt.

-> Xem thêm: chính sách và quy định bảo hành lò vi sóng Teka

Ngoài ra bạn có thể xem video hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Teka dưới đây:


(Nguồn: fagor.com.vn)

Một điều quan trọng là bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể hiểu được các chức năng và cách vận hành lò vi sóng Teka như thế nào cho đúng. Tránh sử dụng sai cách gây hỏng hóc, như vậy lò vi sóng mới có thể bền lâu hơn.

Gọi: 0904.77.44.55