Chính sách và quy định bảo hành lò vi sóng Panasonic

05/03/2019 - Lượt xem: 27
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Tìm hiểu chính sách và quy định bảo hành lò vi sóng Panasonic giúp bạn hiểu biết hơn khi cần bảo hành lò vi sóng của gia đình mình.

Chính sách, quy định bảo hành lò vi sóng

Lò vi sóng Panasonic là thương hiệu nổi tiếng về đồ điện gia dụng đối với người tiêu dùng Việt Nam. Lò vi sóng Panasonic có ưu điểm về thiết kế hiện đại, giao diện thông minh cùng các tính năng thông minh khác giúp người dùng sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

Tuy nhiên đồ điện sau một thời gian sử dụng bất kể là ti vi, tủ lạnh, máy giặt hay lò vi sóng đều sẽ gặp sự cố ngoài mong muốn. Do đó người sử dụng cần nắm rõ các chính sách, quy định bảo hành lò vi sóng Panasonic dưới đây, để hưởng các chính sách ưu đãi bảo hành một cách có lợi nhất.


Người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ các chính sách bảo hành lò vi sóng Panasonic

1. Quy định bảo hành

Nếu lò vi sóng gặp sự cố trong thời gian còn hạn bảo hành sẽ được sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí tại các trung tâm bảo hành ủy quyền của Panasonic.

2. Thời hạn bảo hành

Đối với khách hàng xuất hóa đơn tài chính do Bộ Tài chính phát hành thì được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 24 tháng từ ngày xuất xưởng.

Đối với khách hàng không xuất hóa đơn tài chính thì thời hạn bảo hành là 15 tháng kể từ ngày xuất xưởng.

3. Điều kiện bảo hành

Các sản phẩm lò vi sóng được bảo hành miễn phí trong trường hợp đáp ứng đồng thời các điều kiện sau đây:

 • Lò vi sóng Panasonic còn thời gian bảo hành (như trong mục 2), có phiếu bảo hành hoặc đã được kích hoạt bảo hành.
 • Phiếu bảo hành phải đầy đủ thông tin số seri máy, tên model và phải trùng khớp với số seri và tên model trên lò vi sóng.
 • Tem bảo hành trên máy còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, xé rách hay chắp vá.
 • Lò vi sóng là hàng chính hãng Panasonic được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Panasonic Việt Nam hoặc các nhà phân phối chính thức.
 • Bảo hành miễn phí đối với lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

4. Quy định về phiếu bảo hành

 • Phiếu bảo hành hợp lệ là phiếu bảo hành do công ty TNHH Panasonic Việt Nam phát hành. Thông tin ghi trên phiếu bảo hành phải chính xác về kiểu máy, số máy, ngày bán và không có dấu hiệu tẩy xóa hay sửa chữa, chắp vá.
 • Trường hợp khách hàng làm mất phiếu bảo hành, sẽ được cấp mới áp dụng cho lò vi sóng của khách hàng (cửa hàng) bị rách hoặc mất phiếu bảo hành. Cửa hàng viết thông tin lên phiếu bảo hành nhưng sau đó đổi sản phẩm khác.
 • Để được cấp mới phiếu bảo hành quý khách gửi email theo địa chỉ custome@vn.panasonic.com
  hoặc liên hệ 18001593 để được hướng dẫn. Email phải cung cấp đầy đủ thông tin tên khách hàng (cửa hàng), nội dung yêu cầu, người liên lạc, số điện thoại liên hệ. Ngoài ra cần chuẩn bị các thông tin về số máy, kiểu máy, ngày sản xuất. Sau đó bộ phận CSKH sẽ yêu cầu trung tâm bảo hành ủy quyền tại khu vực kiểm tra, đánh giá sản phẩm nếu cần gia hạn. Phụ trách ngành hàng xem xét duyệt gia hạn sau đó gửi phiếu bảo hành (phiếu gia hạn) tới đại lý.

Từ chối bảo hành miễn phí

Đối với các trường hợp sau đây trung tâm bảo hành lò vi sóng sẽ từ chối bảo hành

 • Sản phẩm hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất
 • Lò vi sóng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn.
 • Lò vi sóng bị rơi vỡ, hoặc do ảnh hưởng từ bên ngoài như môi trường ẩm thấp, thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, do côn trùng xâm nhập,…
 • Sử dụng nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện thế
 • Kiểu máy và các thông tin máy không trùng khớp với kiểu máy ghi trên phiếu bảo hành.
 • Phiếu bảo hành hết hạn bảo hành hoặc có yếu tố chỉnh sửa, cạo xóa…Tem bảo hành trên lò vi sóng bị rách.
 • Lò vi sóng đã bị tháo gỡ, sửa chữa những ơi không phải là trung tâm bảo hành ủy quyền của Panasonic
 • Không bảo hành các phụ kiện như đĩa quay thủy tinh

Khi lò vi sóng gặp sự cố, hỏng hóc mà đã quá hạn hoặc không thuộc điều kiện bảo hành miễn phí thì trung tâm bảo hành lò vi sóng Panasonic sẽ thông báo đến khách hàng. Nếu khách hàng yêu cầu sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá chi phí trước khi tiến hành sửa chữa lò vi sóng Panasonic.

Do đó khách hàng khi mua và sử dụng lò vi sóng cần tìm hiểu rõ các chính sách và quy định bảo hành lò vi sóng Panasonic để được hưởng các quyền lợi của mình khi cần bảo hành.

Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu bảo hành lò vi sóng, quý khách vui lòng gọi điện đến số 0904.774.455 để được tư vấn và hỗ trợ.

Gọi: 0904.77.44.55