Bán túi lọc trong máy giặt tại Hà Nội

19 bầu chọn / điểm trung bình: 4

Bán túi lọc trong máy giặt tại Hà Nội, bán túi lọc rác máy giặt tất cả hãng. Liên hệ 0904 774 455

Bán túi lọc trong máy giặt tại Hà Nội, giao hàng tận nơi, cam kết chất lượng của túi lọc, bán đúng giá của hãng đảm bảo cho người tiêu dùng

Bán túi lọc trong Máy giặt tại Hà Nội- 0904 774 455

Trung tâm sửa chữa bảo hành điện máy có bán túi lọc trong máy giặt tại Hà Nội, chỉ cần nhấc máy gọi theo hotline 0912 99 22 55, chúng tôi giao hàng tận nơi. Trung tâm cung cấp túi lọc trong máy giặt uy tín, cam kết chất lượng, giá cả hợp lý

Bán lẻ linh kiện, phụ tùng, túi lọc rác máy giặt, lưới lọc rác máy giặt chính hãng như: SANYO, LG, TOSHIBA, DAEWOO, SHARP, HITACHI, Panasonic, Mitsustar…tại Hà Nội

 Liên hệ mua hàng: 18E ngách 173/175 ngõ 209 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (04) 3994.8108 - 0904.77.44.55 miễn phí Ship, giảm giá >2chiếc

Bán túi lọc trong máy giặt tại Hà Nội

 Điện Lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp linh kiện máy giặt trong đó có tất cả các loại túi lọc trong máy giặt tại Hà Nội. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Giá cả rẻ nhất thị trường. Bảo đảm 100% hàng chính hãng, nhân viên kỹ thuật đến tận nhà gắn cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội

Bán túi  lọc rác trong máy giặt | Lưới lọc rác máy giặt tại Hà Nội

Trung tâm có bán các loại túi lọc trong máy giặt sau:

Túi lọc máy giặt TOSHIBA 6,0kg,6,2kg,6,5kg,6,8kg,7,0kg,7,2kg,8,0kg,8,5kg,9,0kg

Túi lọc máy giặt LG từ 6kg- 12kg

Túi lọc máy giặt SANYO từ 4,5 – 13,5kg

Túi lọc máy giặt HITACHI từ 6 - 12kg

Túi lọc máy giặt SHARP từ 5 - 14kg

Túi lọc máy giặt National từ 4,5 kg – 7,0kg

Túi lọc máy giặt DAEWOO từ 4,5 kg – 7,0kg

Túi lọc máy giặt SAMSUNG từ 4,5 kg – 14,0kg

Lưới lọc rác máy giặt

Máy giặt cửa trên thường được thiết kế kèm theo túi lọc trong máy giặt gắn trực tiếp vào thùng giặt, để đựng những sợi vải bông, xơ vải trong máy giặt, những cặn bẩn mà ta nhìn thấy khi máy giặt hoạt động thì những cặn bẩn đó sẽ rơi vào trong túi rác, để tránh theo đường xả làm tắc hệ thống xả nước, hoặc bị mắc vào nấm của xả nước làm kênh nấm, gây nên bệnh rò nước ở máy giặt, cụ thể là khi máy cấp nước vào bao nhiêu sẽ bị chảy ra ngoài bấy nhiêu, hoặc khi giặt xong mà quần áo vẫn dính cặn.

Lưới lọc rác máy giặt

Máy giặt cửa trên thường được thiết kế kèm theo túi lọc rác gắn trực tiếp vào thùng giặt, để đựng những sợi vải bông , những cặn bẩn mà ta nhìn thấy khi máy giặt hoạt động thì những cặn bẩn đó sẽ rơi vào trong túi rác, để tránh theo đường xả làm tắc hệ thống xả nước, hoặc bị mắc vào nấm của xả nước làm kênh nấm, gây nên bệnh rò nước ở máy giặt, cụ thể là khi máy cấp nước vào bao nhiêu sẽ bị chảy ra ngoài bấy nhiêu, hoặc khi giặt xong mà quần áo vẫn dính cặn.

Túi lọc rác máy giặt

Túi lọc cho máy giặt SANYO, LG, TOSHIBA, National...bị rách mà không biết mua ở đâu? hay không tìm được chỗ bán, mà không biết mua về có lắp vừa hay không?

 Xuất phát từ nhu cầu đó Điện Lạnh Bách Khoa có nhập lưới lọc dùng cho máy giặt các hãng, nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách.

Vì vậy khi túi lọc rác bị rách, hoặc bị mất ta nên tìm mua một cái khác thay thế, không nên chủ quan bởi nhà sản xuất đã thiết kế ra là đều mang lại tác dụng và hiệu quả cũng như bảo vệ máy. Để tránh máy giặt nhà bạn gặp phải những lỗi như trên về sau này. Bạn không phải tìm trung tâm bán túi lọc trong máy giặt tại Hà Nội ở đâu cả, hãy gọi tới 0904.77.44.55 chúng tôi, chúng tôi sẽ mang hàng đến tận nơi cho quý khách.

Trung tâm chuyên bán túi lọc trong máy giặt tại Hà Nội ( tất cả các hãng Sanyo, LG, Toshiba...) hân hạnh được phục vụ quý khách!


Gọi 0904774455 để được tư vấn

Gọi: 0904.77.44.55